Máy quang phổ XRF

HOT

Máy phân tích chiều dày lớp mạ với mẫu lớn

 • INSIGHT 500 series được thiết kế với buồng đặt mẫu rộng, phù hợp để phân tích chiều dày lớp mạ ở mẫu lớn dạng phẳng như bo mạch PCB hay cả ở mẫu có hình dạng phức tạp khác.

Máy phân tích chiều dày lớp mạ giá mềm

1 ₫

 • Nhằm mục đích phát hiện và sàng lọc các vấn đề trong kiểm soát quy trình xử lý bề mặt, kiểm tra chất lượng sản phẩm và các liên kết khác trong ứng dụng đồ sắt, LANScientific cung cấp cho bạn một công cụ phân tích XRF thông minh và hiệu quả – INSIGHT 200.
 • Máy phân tích chiều dầy lớp mạ INSIGHT là máy phân tích từ trên xuống có độ nhạy cao, không phá hủy, vận hành đơn giản, độ chính xác cao, hình thức nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, v.v. Máy không chỉ được sử dụng để phân tích nguyên tố mà còn để đo độ dày của lớp mạ.
Mua hàng
HOT

Máy phân tích chiều dày lớp mạ cho mẫu nhỏ

1 ₫

 • Máy phân tích chiều dầy lớp mạ INSIGHT sử dụng ống Tia X hội tụ vi mô để thu hầu hết các tia từ nguồn phát tia X và tập trung chúng vào một điểm, chiếu xạ tại vị trí mẫu, để thu được độ phân giải tốt và tín hiệu huỳnh quang mạnh
Mua hàng

Máy XRF phân tích chiều dày lớp mạ

 • ScopeX PILOT áp dụng thiết kế chùm tia X chiếu từ dưới lên bề mặt mẫu, được trang bị phần mềm thuật toán Multi-FP tiên tiến, giúp phân tích mẫu nhanh và chính xác.

Máy XRF cầm tay phân tích thành phần hợp kim

 • Máy phân tích hợp kim cầm tay TrueX tích hợp những cải tiến khoa học mới nhất của LANScientific và là công cụ mạnh mẽ để nhận dạng vật liệu kim loại trong quy trình sản xuất. Nó có ưu điểm là nhanh, độ chính xác cao, tính di động.

Máy XRF cầm tay phân tích khoáng sản

 • Máy phân tích khoáng sản LANScientific TrueX cung cấp kết quả phân tích nguyên tố nhanh chóng và chính xác mà không cần chuẩn bị mẫu ở tất cả các giai đoạn của hoạt động khai thác, từ thăm dò và phát triển cấp cơ sở, đến kiểm soát cấp độ quặng và thậm chí cả điều tra môi trường.

Máy XRF cầm tay phân tích các chất độc hại theo tiêu chuẩn RoHS

 • Máy phân tích TrueX RoHS có thể được sử dụng để phân tích thành phần hóa học của các sản phẩm tiêu dùng như đồ chơi, quần áo, giày dép và thiết bị điện tử tại hiện trường. Nó có thể nhanh chóng phát hiện các nguyên tố độc hại như chì Pb, Cd, Hg, Cr, Br và xác định xem các sản phẩm tiêu dùng này có tuân thủ các quy định RoHS hay không.

Máy XRF cầm tay đo tuổi vàng

 • TrueX G7 là máy phân tích kim loại quý tiết kiệm chi phí, có thể nhanh chóng xác định độ tinh khiết cũng như thành phần của kim loại quý như vàng, bạc và bạch kim, không phá hủy mẫu, tính di động, nhanh chóng, độ ổn định, độ chính xác và độ nhạy cao.

Máy XRF để bàn phân tích theo tiêu chuẩn RoHS

 • LANScientific ScopeX là máy phân tích huỳnh quang tia X được thiết kế để sàng lọc các nguyên tố nguy hiểm theo quy định RoHS/ELV.
 • Với độ chính xác cao, nhiều nguyên tố có thể được phân tích, thử nghiệm đơn giản và nhanh chóng, v.v., có thể nhận được kết quả đáng tin cậy và chính xác và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Máy XRF cao cấp cho phòng thí nghiệm

 • Máy quang phổ huỳnh quang tia X, model ScopeX 980, phân tích trong môi trường chân không được LANScientific thiết kế đặc biệt dành cho phòng thí nghiệm yêu cầu phân tích có độ nhạy và độ chính xác cao.

Máy đo tuổi vàng cao cấp nhất ScopeX PG7

 • ScopeX PG7 là máy phân tích kim loại quý hàng đầu được LANScientific ra mắt. Áp dụng thiết kế tích hợp, máy tính điều khiển công nghiệp tích hợp, được trang bị buồng mẫu lớn, bệ X-Y, phù hợp với các mẫu ở các dạng khác nhau. Giao diện thân thiện với người dùng và thao tác dễ dàng cho phép những người không chuyên dễ dàng thực hiện phân tích hàng ngày, nhanh chóng xác định hàm lượng kim loại quý, tính xác thực của lớp mạ vàng và các mẫu bị tạp nhiễm.