Máy quang phổ XRF

HOT

Máy phân tích chiều dày lớp mạ với mẫu lớn

XRF-2020N có kích thước các trục XYZ ~ 200x150x250mm, khối lượng mẫu tối đa 25kg.

Máy phù hợp để phân tích các mẫu có kích thước lớn (như phụ tùng ô tô, ...)

Phạm vi đo nhỏ nhất tới 0,1mm.

Đo từ một đến nhiều lớp mạ.

Có thể kết hợp để phân tích các chất độc hại theo tiêu chuẩn RoHS.

HOT

Máy phân tích quang phổ XRF cầm tay ProSpector 3

Máy quang phổ XRF cầm tay ProSpector 3 – mang cả phòng Lab trong tay bạn! 

HOT

Máy quang phổ XRF cầm tay ProSpector 2

ProSpector 2 – mang cả phòng Lab trong tay bạn, mọi lúc, mọi nơi!

ProSpector 2 là thiết bị phân tích thành phần cầm tay hiện đại.

ProSpector 2 cho phép phân tích với độ chính xác cao nhất trong thời gian chỉ vài giây.

Máy được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và thân thiện với người dùng.

HOT

Máy phân tích thành phần trong trang sức ElvaX – Jewelry Lab

 • ElvaX Jewelry Lab có mục đích chính là phân tích độ chính xác cao cho trang sức và kim loại quý như vàng, bạc, platin, … Phép đo chỉ mất vài giây. Kết quả hiện thị dưới dạng cả % và karat.
 • Thiết bị cũng có thể dùng để phát hiện lớp phủ và các loại hợp kim không theo tiêu chuẩn.
 • Máy có thể được vận hành bằng phần mềm ElvaXTM trên máy tính có màn hình độ phân giải cao. Cảm biến camera CCD tích hợp giúp máy có thể theo dõi đến vị trí mẫu mục tiêu.
 • Ống chuẩn trực tự động thay đổi vị trí cho phép lựa chọn kích thước đường kính điểm đo theo yêu cầu.
HOT

Máy XRF phân tích chất độc hại theo tiêu chuẩn RoHS

 • Máy phân tích quang phổ XRF ElvaX-RoHS được thiết kế chuyên dụng cho việc kiểm tra các sản phẩm tiêu dùng theo bài test tiêu chuẩn RoHS.
 • Một tính năng nổi trội của ElvaX-RoHS là tự động hiệu chuẩn nguyên tố Clo, trong đó có tính đến ảnh hưởng của clo trong nhựa đến phép đo kim loại nặng. Điều này cho phép hiệu chuẩn đơn lẻ để kiểm tra các mẫu được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau (PVC, PP, PE,…) và tránh xảy ra những sai sót khi phân tích các sản phẩm mà không rõ thành phần cấu tạo. Một tính năng quan trọng khác nữa đó là tự động kiểm soát ảnh hưởng của độ dầy lớp vật liệu đến kết quả phân tích.
HOT

Máy phân tích lưu huỳnh trong xăng dầu ElvaX - S Lab

 • ElvaX S Lab được thiết kế đặc biệt cho phân tích hàm lượng lưu huỳnh (S) trong dầu khí với dải hàm lượng rất rộng (từ 2 ppm đến 5%).
 • Có nhiều tiêu chuẩn quốc tế (ASTM D4294, ISO 8754, ISO 20847, IP 336, ASTM D6445) mô tả về phương pháp xác định hàm lượng S trong nhiên liệu và dầu mỏ. Lưu huỳnh tồn tại dưới dạng ăn mòn sulfates trong khí thải phương tiện giao thông và gây ô nhiễm môi trường ở dạng SO2. Hơn nữa, S làm giảm độ ổn định trong nhiên liệu và ảnh hưởng đến hiệu suất động cơ.
 • Hàm lượng S trong nhiên liệu tối đa cho phép đang giảm dần qua các năm. Quy định 2003/17/EC (hay EURO VI) quy định hàm lượng tối đa của S trong nhiên liệu cho phép là 10 ppm. Do đó, thiết bị phân tích ElvaX S Lab hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của các quy định trên.

 

HOT

Máy phân tích quang phổ tia X cao cấp - ElvaX Pro

Phân tích nhiều loại nguyên tố hiếm trên trái đất:

Phân tích nhiều loại nguyên tố hiếm trên trái đất như La, Ce, Pr, Nd, Pm, Sm, Eu, Gd, tăng cường hiệu quả đáng kể với những nguyên tố cần năng lượng tia X cao từ Pd (Z=46) đến Ba (Z=56);

Năng suất phân tích cao:

Có tới 16 vị trí đặt mẫu có thể xoay được, nhằm tăng năng suất phân tích cho người sử dụng; đồng thời buồng đặt mẫu có thể quay để đảo trộn đều những mẫu không đồng nhất.

HOT

Máy phân tích quang phổ EDXRF - ElvaX Plus

ElvaX Plus là một thiết bị phân tích quang phổ tán xạ năng lượng tia X (EDXRF) với dải mẫu phổ rộng từ Na (Z=11) đến U (Z=92).

Hệ thống buồng quang phổ Heli tinh khiết và bộ thay đổi bộ lọc chính tự động kết hợp cảm biến detector SDD có diện tích bề mặt lớn,  giúp cho phép xác định được tốt quang phổ ánh sangscuar các nguyên tố.

Máy quang phổ EvalX-Plus được dùng cho phân tích định tính và định lượng các thành phần hỗn hợp trong hợp kim, chất lỏng, các loại bột, thực phẩm và sinh phẩm, … và với dải rộng hàm lượng các nguyên tố. Giới hạn phát hiện của máy là 1 ppm cho 1 nguyên tố trong một khối phức hợp.

HOT

Máy quang phổ tán xạ năng lượng tia X - ElvaX Basic

ElvaX Basic là bản nhỏ gọn nhất của dòng máy phân tích quang phổ tán xạ năng lượng tia X (EDXRF) mà Elvatech sản xuất, là một thiết bị lý tưởng cho cả phân tích định tính và định lượng cho nhiều dạng vật liệu như rắn, lỏng, bột. ElvaX Basic có thể đo được các nguyên tố có số hiệu nguyên tử từ S (Z=16) cho tới U (Z=92) với khoảng hàm lượng rất rộng.

ElvaX Basic sử dụng nguồn cấp tia X loại digiX-40, công nghệ DPP Dynamically Adaptive Shaping (DAS) được phát triển bởi Elvatech cung cấp cho ElvaX Basic khả năng phân tích nhanh nhất trên thị trường trên cơ sở diode Si-PIN;

Hệ thống tích hợp bộ điều chỉnh nhiệt độ và áp suất trong buồng phân tích tự động kết hợp phần mềm phân tích chuyên dụng mang đến khả năng phân tích ổn định, mạnh mẽ, không cần thiết phải hiệu chuẩn trước mỗi lần đo.

Máy phân tích chiều dày lớp mạ trên bo mạch

1 ₫

 • XRF-2020PCB là model dành riêng để phân tích chiều dày lợp mạ các chi tiết trên bo mạch PCB
 • Buồng mẫu cấu tạo dạng mở với kích thước 610W×670D×490H
 • Kích thước bo mạch lớn nhất có thể đo: Chiều dài và rộng không giới hạn; chiều cao tối đa 30mm
 • Phạm vi hoạt động XYZ: 200W×150D×30H
 • Khối lượng lớn nhất của bo mạch: 3kg
Mua hàng
HOT

Máy phân tích chiều dày lớp mạ nhiều lớp XRF-2020

1 ₫

 • XRF-2020 Series là dòng máy cao cấp của MicroP (Micro Pioneer - Hàn Quốc) dùng để phân tích chính xác chiều dày nhiều lớp mạ.
 • Máy có 2 model là XRF-2020H dành cho mẫu có chiều cao tới 120mm, khối lượng tối đa 5kg; và XRF-2020L dành cho mẫu có chiều cao dưới 30mm, khối lượng tối đa 3kg.
Mua hàng