Hiệu chuẩn định kỳ

Hiệu chuẩn máy quang phổ phát xạ S1 Minilab 150

Khách hàng sử dụng máy quang phổ là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại; trong đó các sản phẩm được sản xuất chủ yếu từ đồng.

Xem thêm

Hiệu chuẩn máy quang phổ phát xạ S5 Solaris CCD Plus

Bảo dưỡng, hiệu chuẩn là một hoạt động rất cần thiết trong quá trình sử dụng thiết bị của các khách hàng, và đặc biệt quan trọng đối với các thiết bị đo hoặc thiết bị phân tích cần độ chính xác cao

Xem thêm

Hiệu chuẩn máy đo độ dày lớp mạ XRF-2000H

XRF-2000H hay model thay thế là XRF-2020H là Máy XRF phân tích chiều dày lớp mạ độ chính xác cao được nhiều khách hàng ở Việt Nam tin dùng.

Xem thêm

Hiệu chuẩn, bảo dưỡng định kì cho máy quang phổ phát xạ OES cho công ty cổ phần sản xuất Kim Thịnh

Hiệu chuẩn định kì cho máy quang phổ phát xạ OES là những công việc vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo thiết bị phân tích hoạt động chính xác, ổn định và nâng cao tuổi thọ, giúp giảm thiểu chi phí cho các nhà sản xuất.

Xem thêm

Hiệu chuẩn máy quang phổ phát xạ cho Thép Việt Ý - CN Hải Phòng

Trong các ngày 16/01 - 17/01, HUST Việt Nam đã tiến hành sửa chữa, hiệu chuẩn máy quang phổ phát xạ của hãng GNR (model: S5 Solaris CCD Plus) cho công ty CP Thép Việt Ý - chi nhánh Hải Phòng (VIS)

Xem thêm

Hiệu chuẩn, bảo dưỡng máy quang phổ phát xạ cho CATECH

Trong các ngày từ 21 - 26/10, HUST Việt Nam đã tiến hành hiệu chuẩn và bảo dưỡng máy quang phổ phát xạ của hãng GNR cho Phòng thử nghiệm Vật liệu xây dựng, thuộc Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng Cần Thơ (CATECH).

Xem thêm