Tin tổng hợp

Keo dính công nghệ cao cho tấm pin mặt trời màng mỏng

DELO - Chất kết dính quang hóa dựa trên nhựa epoxy hoặc acrylate đặc biệt thích hợp để dán màng bảo vệ trên pin mặt trời dẻo đồng thời tạo thành một rào cản hiệu quả chống lại độ ẩm.

Xem thêm

Pin thể rắn sẽ thay đổi cuộc chơi của các hãng xe điện!

Pin thể rắn có mật độ năng lượng cao gấp 2 ~ 2,5 lần so với công nghệ lithium-ion hiện tại và lợi thế to lớn này sẽ tạo ra một loại pin nhẹ hơn và nhỏ hơn . Đây chắc chắn là một bước đột phá đối với phương tiện di chuyển bằng điện.

Xem thêm

Van nhả keo thế hệ mới: DELO-DOT PN5 - mạnh mẽ, hiệu năng cao, dễ sử dụng

DELO-DOT PN5, cho khả năng lặp lại đồng đều ở tần số nhả keo lên đến 300 Hz (~300 giọt/s). Tốc độ của piston đạt gấp đôi giá trị lớn nhất của phiên bản tiền nhiệm DELO-DOT PN3.

Xem thêm

DELO ra mắt đèn UV công suất lớn - không chỉ sấy keo mà còn dùng cho nhiều ứng dụng khác

DELO, một trong những nhà sản xuất chất kết dính công nghiệp hàng đầu thế giới cho ngành công nghiệp ô tô, điện tử tiêu dùng và chất bán dẫn, đã cho ra mắt thế hệ đèn sấy keo UV công suất cực lớn và ứng dụng cho nhiều loại polyme đa chức năng khác.

Xem thêm

VisiConsult tổ chức thành công cuộc họp đại lý toàn cầu năm 2022

Từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 10, hơn 60 đối tác bán hàng trên toàn thế giới đã đến thăm VisiConsult để tham dự hội nghị trực tiếp sau 3 năm gián đoạn vì đại dịch COVID-19.

Xem thêm

Doanh thu của DELO tiếp tục tăng

Năm tài chính 2021-2022 doanh thu của DELO tăng 9% so với năm trước.

Xem thêm