Tin tổng hợp

VisiConsult tổ chức thành công cuộc họp đại lý toàn cầu năm 2022

Từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 10, hơn 60 đối tác bán hàng trên toàn thế giới đã đến thăm VisiConsult để tham dự hội nghị trực tiếp sau 3 năm gián đoạn vì đại dịch COVID-19.

Xem thêm

Doanh thu của DELO tiếp tục tăng

Năm tài chính 2021-2022 doanh thu của DELO tăng 9% so với năm trước.

Xem thêm

Ưu việt hơn băng dính - Chất kết dính lỏng nhạy cảm với áp suất

Keo dán nhạy cảm với áp lực kết hợp các đặc tính của băng dính công nghiệp với khả năng dễ dàng thiết lập một chu trình dán keo tự động. Chúng có thể áp dụng cho hầu hết mọi ứng dụng và cung cấp các quy trình sản xuất hoàn toàn mới.

Xem thêm

Keo dính UV của DELO giúp tăng hiệu quả tích hợp tấm phim ảnh 3 chiều cho màn hình HUDs trên ô tô

Các tấm phim ảnh nổi ba chiều được sản xuất bởi Covestro, một trong những nhà cung cấp tấm phim hàng đầu cho các ứng dụng ảnh nổi 3 chiều. Keo dán acrylate DELO PHOTOBOND đóng rắn bằng tia cực tím cho các thiết bị quang điện tử cho phép kết dính nhanh và

Xem thêm

QATM ra mắt thiết bị kiểm tra mối hàn theo tiêu chuẩn ISO 5817

QATM ra mắt thiết bị kiểm tra mối hàn QEYE 800 theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 5817. Thiết bị sẽ chính thức được trưng bày lần đầu tiên tại triển lãm CONTROL 2022 vào tháng 5 tại Stuttgart - Đức.

Xem thêm

Faurecia sử dụng GapGun Pro2 và T60 đo độ phẳng và khe hở trên các vị trí cánh cửa và xung quanh vị trí đặt loa trên xe ô tô

Faurecia nhà sản xuất phụ tùng ô tô quốc tế lớn thứ 9 trên thế giới và số 1 về nội thất xe và công nghệ kiểm soát khí thải hiện đang sử dụng hệ thống đo kích thước quang học GapGun Pro 2 cùng đầu cảm biến T60 của hãng Third Dimension.

Xem thêm