Tin tổng hợp

DELO hiện đang tự sản xuất năng lượng xanh

Gần 4.000 tấm pin năng lượng mặt trời đã được lắp đặt trên tất cả các mái nhà trong khuôn viên của DELO ở Windach. Toàn bộ nhà máy có công suất cực đại là 1,7 MW. DELO sẽ sử dụng lượng điện này cho những hoạt động như sản xuất và làm lạnh và do đó có thể

Xem thêm

Tuýp keo DELO: Đổi mới về chất lượng, độ tin cậy và tính bền vững

Thiết kế đóng tối ưu giúp tuýp keo dễ mở. Ngoài ra, một cái tem đặc biệt có tác dụng bảo vệ chống hàng giả để bạn có thể chắc chắn rằng mình đang cầm sản phẩm DELO trên tay.

Xem thêm

Galdabini tổ chức kỷ niệm 90 năm mảng thiết bị thử nghiệm

Trong 2 ngày 12 và 13 tháng 3 năm 2024, GALDABINI đã tổ chức kỷ niệm 90 năm mảng thiết bị thử nghiệm và hãng cũng cho ra mắt dòng máy thử nghiệm kéo nén vạn năng mới.

Xem thêm

DELO ra mắt loại chất kết dính mới cho cảm biến sinh học

DELO Industrial Adhesives, một nhà sản xuất chất kết dính công nghệ cao có trụ sở tại Đức, đã phát triển một loại chất kết dính cấp y tế mới, DELO MONOPOX MG3727, đáp ứng nhu cầu phát triển trong ngành điện tử y tế.

Xem thêm

DELO mở rộng sự hiện diện trong ngành điện tử y tế

DELO Industrial Adhesives, một nhà sản xuất chất kết dính có mặt trên toàn cầu có trụ sở tại Đức, đã bắt đầu bước đột phá vào các ứng dụng điện tử y tế.

Xem thêm

DELO giới thiệu keo căn chỉnh chủ động cho camera ô tô có độ phân giải cao

Với DELO DUALBOND OB6799, loại keo được DELO tối ưu hóa để đáp ứng yêu cầu quang học cao của các hệ thống hỗ trợ người lái hiện đại. Với dòng keo này, DELO đã thiết lập các tiêu chuẩn mới về tốc độ xử lý và độ chính xác căn chỉnh cho camera ô tô.

Xem thêm