Máy kiểm tra không phá hủy bằng tia X công suất lớn

HOT

Máy chụp X-ray loại nhỏ, giá tốt XRH111 ECO

  • XRH111 ECO là một máy chụp X-quang để kiểm tra tất cả các loại chi tiết có đường kính đến 400mm và chiều cao 600mm có khối lượng không vượt quá 25kg. Tùy thuộc vào yêu cầu công việc, hệ thống có sẵn ống phóng tia X điện áp tới 160kV, 225kV và thậm chí cả vi tiêu điểm.
HOT

Máy chụp x-ray kiểm tra khuyết tật sản phẩm đúc XRH111

  • Máy chụp X-quang đa năng nhằm mang lại sự linh hoạt tối đa cho việc kiểm tra các bộ phận có kích thước vừa và nhỏ. XRH111 kết hợp giữa kiểu dáng nhỏ gọn và chi phí tối thiểu với các tính năng cao cấp như Chụp ảnh cắt lớp 3D (CT) và Nhận dạng lỗi tự động (ADR). Điều này dẫn đến một hệ thống kiểm tra tia X hiệu quả và có thể mở rộng với một mức giá rất tiết kiệm.
HOT

Máy chụp x-ray công suất lớn, hiệu năng cao XRH222

  • XRH222 là một trong những máy chụp x-ray linh hoạt nhất trên thị trường. Nó có thể được sử dụng cho tất cả các loại ứng dụng như nội soi xạ hình kỹ thuật số thời gian thực (DR), ADR hoàn toàn tự động và thậm chí cả phân tích 3D-CT. Điều này dẫn đến một mức độ tự do và linh hoạt hoàn toàn mới trong thiết kế quy trình kiểm tra của khách hàng.

Máy chụp x-ray công suất lớn cho mẫu rất to và nặng XRH222 TL

  • Một thách thức đặc biệt trong việc kiểm tra các bộ phận nặng và lớn là việc thao tác di chuyển mẫu rất khó. Một giải pháp hiệu quả làm tăng công năng trong khi giảm chi phí. Để cung cấp giải pháp thuận tiện nhất, VisiConsult đã phát triển phiên bản di chuyển mẫu từ bên trên máy, mang tính cách mạng, XRH222 được làm mới và mang tên là XRH222 TL
HOT

Máy x-ray hiệu năng cao giá tốt ECO line

  • Tất cả các máy thuộc dòng ECO đều chạy bằng phần mềm điều khiển và xử lý hình ảnh VisiConsult đã được chứng minh với các cấp độ người dùng khác nhau (người vận hành, người giám sát, kỹ thuật viên). LiveFilters đảm bảo tăng cường hình ảnh theo thời gian thực (tương tự như các bộ lọc Flash hoặc HDR). Tất cả các chức năng phần mềm có thể được tự động hóa bằng cách sử dụng trình tự kiểm tra và macro.