Ứng dụng keo dính DELO trong sản xuất

Ứng dụng keo dính DELO trong sản xuất | HUST Việt Nam

Sử dụng keo DELO PHOTOBOND để kết dính vòi sen lavabo thủy tinh

Ý tưởng kết hợp giữa chất liệu inox mạ crom bóng với thủy tinh đã cho ra đời những sản phẩm vòi sen lavabo thủy tinh đầy sáng tạo và giàu tính nghệ thuật. Vậy giải pháp nào tạo nên sự gắn kết giữa hai loại vật liệu này? Đó chính là việc sử dụng keo dán chuyên dụng.

Xem thêm

Keo dính bao gói linh kiện điện tử encapsulation

Trong ngành vi điện tử, chất kết dính đóng gói được dành riêng cho việc bảo vệ silicon hay thay thế các liên kết. Hiện nay trên thị trường có 2 phương pháp xử lý chấy kết dính tương ứng với 2 loại chất kết dính đó  phương pháp sấy khô bằng nhiệt và phương pháp sấy khô bằng ánh sáng!

Xem thêm

Các loại keo dính được dùng để lắp ráp loa thùng (big speaker)

Đối với những người chơi âm thanh mà nói, loa được xem là thiết bị có cấu tạo về mặt công nghệ có phần đơn giản nhất nhưng cũng đồng thời là thiết bị quan trọng nhất, quyết định đến chất lượng của âm thanh phát ra. Và phải đến hơn 90% các chi tiết cấu tạo nên loa đều được gắn kết bằng keo dính.

Xem thêm

Cách sử dụng keo dính UV

Bạn đã biết sử dụng keo UV đúng cách?

Để có thể đạt được hiệu quả tối ưu khi sử dụng các sản phẩm keo của DELO do HUST Việt Nam phân phối, đặc biệt là dòng keo UV, Quý khách hàng cần lưu ý những điều sau:

Xem thêm

Cách phân loại keo dính công nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều loại keo dính công nghiệp đang được sử dụng. Để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về thị trường keo dán công nghiệp, chúng tôi đưa ra một số cách phân loại sau đây.

Xem thêm

DELO KATIOBOND 4594 – kết dính linh kiện bo mạch in trên ô tô

Ngày nay, bo mạch in chống cháy PCBs-FR4 (print circuit boards - flame retardant) đã được phát triển và ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: điện tử, tự động hóa, ô tô, hàng không…

Xem thêm