Ứng dụng keo dính DELO trong sản xuất

Ứng dụng keo dính DELO trong sản xuất | HUST Việt Nam

Công nghệ phân tán keo dán DELO trọn bộ

Để đạt hiệu quả tối ưu trong sản xuất, DELO đã phát triển trọn bộ công nghệ phân tán keo, loại bọt khí và đóng rắn keo bằng tia UV chỉ trong vài giây. Đây là một hãng keo dán đến từ Đức, có uy tín lớn trên thế giới. Các sản phẩm của DELO luôn đảm bảo về mặt chất lượng, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng, mang đến sự yên tâm, tin tưởng cho khách hàng sử dụng. 

Xem thêm

Keo dán sử dụng trong Lens máy ảnh (Retainer ring replacement)

Do hạn chế về mặt không gian và đòi hỏi không cho phép vết dơ keo nào trong lens máy ảnh smartphone. Trong khi phải đảm bảm thấu kính cho phép cảm biến thu nhận ánh sáng tối đa. Việc cố định thấu kính vào lens máy ảnh với keo dán màu đen góp phần đạt được hiệu quả đáng kể. Các thành phần này rất nhạy với nhiệt độ, do đó yêu cầu keo dán phải đóng rắn được ở nhiệt độ thường.

Xem thêm

Ứng dụng keo dán DELO chuyên dùng cho motor di động lens VCM (voice coil motor)

Hàng triệu camera smartphone hiện nay đều được trang bị công nghệ tự động lấy nét (autofocus AF) và chống rung quang học OIS dựa trên nền tảng VCM. Keo dán DELO DUALBOND cho phép cố định các chi tiết cực nhanh cùng với khả năng đóng rắn trong vùng bị che khuất. Đây là 1 lợi thế cực lớn bởi module VCM có nhiều chi tiết rất nhỏ và có vật liệu có bề mặt khó kết dính như LCP hay PC.

Xem thêm

Keo dán DELO dùng cho kính lọc tia hồng ngoại trong module camera

Thấu kính lọc tia hồng ngoại có tác dụng loại bỏ dải sóng hồng ngoại của ánh sáng mặt trời, giúp lọc nhiễu, bảo vệ cảm biến ảnh, tránh cho hình ảnh bị ngả đỏ.

Thấu kính này được cố định với khung đỡ bằng keo dán. Do đó đòi hỏi keo dán phải lọc được trên 99% bức xạ hồng ngoại. 

DELO luôn đi đầu trong lĩnh vực chế tạo keo dán cho ứng dụng này, đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của bất kỳ một đơn vị sản xuất smartphone nào&

Xem thêm

KEO DÁN SỬ DỤNG TRONG MODULE CAMERA SMARTPHONE

Module camera là một trong số những chi tiết phức tạp nhất trong điện thoại thông minh (smartphone), các thấu kính, khung đỡ chỉ có thể liên kết với nhau bằng keo dán. Đặc biệt công nghệ tra keo đòi hỏi sự chính xác cực cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn chống nước, chống bụi, đảm bảo đặc tính quang học và tính thẩm mỹ cao.

Một module camera chứa hàng chục chi tiết khác nhau được

Xem thêm

16 ứng dụng của keo dán DELO trong công nghiệp

Keo dán DELO có thể được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, cho hiệu quả kết dính vượt trội so với các phương pháp ghép nối khác. Bài viết dưới đây giới thiệu 16 ứng dụng phổ biến của keo dán DELO trong công nghiệp và các mác keo tương ứng. Giúp dễ dàng lựa chọn keo dán DELO thích hợp cho từng ứng dụng cụ thể. 

Xem thêm