Ứng dụng keo dính DELO trong sản xuất

Ứng dụng keo dính DELO trong sản xuất | HUST Việt Nam

Lựa chọn keo dán thích hợp cho nam châm động cơ điện

  • Các nam châm ngày nay thường được dính cố định vào khung vỏ hay trục động cơ bằng keo dán.
  • Tùy theo loại nam châm và ứng dụng cụ thể cùng với yêu cầu của các hãng sản xuất mà DELO có n

    Xem thêm

Công nghệ sấy keo bằng nhiệt cảm ứng điện từ

Thông thường việc sấy khô bằng nhiệt được tiến hành trong lò sấy với thời gian từ 15 ~ 60 phút. Tiêu tốn một lượng nhiệt đáng kể, và hiệu suất nhiệt cũng không cao.

Phương pháp đóng rắn bằng nhiệt cảm ứng điện từ là một giải pháp thay thế hiệu quả các lò sấy truyền thống.

Phương pháp này giúp cải thiện tốc độ đóng rắn bằng nhiệt chỉ trong vài phút, hiệu năng cao và hiệu quả cho các thành phần kim loại dẫn từ.

Xem thêm

Keo dính kim loại DELO – ML ứng dụng phổ biến trong động cơ điện

  • Keo dán kim loại một thành phần DELO ML với khả năng chịu nhiệt và độ bền cao, khô nhanh trong điều kiện thiếu khí khi được tiếp xúc với các ion kim loại.

  • DELO ML hoạt

    Xem thêm

KEO DÍNH CHO CÁC ỨNG DỤNG NỘI THẤT VÀ THÂN VỎ Ô TÔ

Khách hàng quan tâm đến ngoại hình đẹp và chất lượng khi nói đến phụ kiện nội thất và kết dính là kỹ thuật ghép nối hiệu quả và dễ dàng thực hiện nhất trong việc lắp ráp các linh kiện này. Do đó, thế mạnh của keo dán liên quan đến khả năng tự động hóa và quy trình thực hiện nhanh chóng có thể được áp dụng triệt để trong các ứng dụng nội thất&

Xem thêm

KEO DÍNH CHO HỆ THỐNG LÁI XE TỰ ĐỘNG (ADAS)

Lái xe tự động (Cấp độ 3) được coi là khả thi về mặt kỹ thuật nhờ hệ thống hỗ trợ lái xe hiệu suất cao (ADAS) cũng là nhờ vào những đổi mới trong lĩnh vực công nghệ kết dính. Keo dính đóng góp một phần nhỏ, nhưng lại rất quan trọng cho tương lai của việc lái xe.

Xem thêm

Cảm biến LiDAR trên hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến (ADAS) và những điều thú vị về keo dán DELO

Hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến (ADAS), đặc biệt là camera và cảm biến LiDAR, được xem là trợ thủ đắc lực cho người lái xe giúp tránh khỏi những va chạm gây ra tai nạn giao thông trên đường.

Các yêu cầu đặt ra đối với các chi tiết trong cảm biến không ngừng tăng lên, vì yêu cầu về chất lượng và độ tin cậy cao nhất là điều quan trọng hàng đầu cho việc lái xe tự hành an toàn.

Xem thêm