Đèn UV sấy khô keo

Đèn led DELOLUX 20 và DELOLUX 202

  • Thiết bị sấy khô keo bằng ánh sáng cực tím DELOLUX 20 và DELOLUX 202 đảm bảo keo UV khô nhanh đồng đều trong sản xuất dây chuyền. Cường độ lên đến 2000 mW/cmcho phép sử dụng linh hoạt trong mọi tình huống chiếu xạ. Nhờ thiết kế nhỏ gọn của đầu đèn LED, hoàn toàn có thể đáp ứng được số lượng lớn mô-đun xếp cạnh nhau để sấy nhanh chỉ trong vài giây;

Đèn Led sấy khô keo siêu nhanh DELOLUX 80

Thiết bị sấy khô keo vùng điểm DELOLUX 80 phù hợp cho các ứng dụng với chất kết dính công nghiệp. Hệ thống đèn LED độc đáo này cho phép sấy khô nhanh các chất kết dính bằng tia cực tím và cả ánh sáng thông thường! Đặc biệt, hệ thống đèn LED của DELOLUX 80 cho phép cường độ ánh sáng đồng nhất với ở mức năng lượng tối đa ngay khi khởi động.

HOT

Đèn LED sấy khô vị trí kết dính nhỏ nhất DELOLUX 50

DELOLUX 50 là một lựa chọn tuyệt vời để sấy khô nhanh chóng và chính xác keo UV tại vị trí nhỏ nhất. Với cường độ lên tới 12.000 mW / cm², đèn chiếu tia cực tím này có thể cho thời gian phơi sáng dưới một giây. Hơn nữa, thiết bị này không chỉ hiệu quả về mặt không gian mà đặc biệt đáng tin cậy: Cường độ chiếu sáng đồng nhất, đảm bảo quá trình vận hành an toàn khi làm việc với DELOLUX 50.

HOT

Hệ thống đèn LED sấy khô keo DELOLUX 820/365

Hệ thống đèn DELOLUX 820 cho phép sấy khô nhanh chóng và đáng tin cậy, đặc biệt trong các ứng dụng bao gói chíp bởi chất kết dính DELO. Các đèn LED này đạt được mức năng lượng tối đa ngay khi khởi động. DELOLUX 820 cung cấp nguồn sáng UV cho dây chuyền sản xuất liên tục trong suốt hơn 20.000 giờ ở điều kiện vận hành thông thường.

HOT

Bộ điều khiển DELOLUX pilot S4T cho đèn UV DELOLUX 50 / 502

Bộ điều khiển DELOLUX pilot S4T dùng cho đèn UV DELOLUX 50 / 502 sấy khô keo dạng điểm

DELOLUX pilot S4T có dạng module nhỏ gọn, kết nối tối đa 4 đầu đèn, cho độ ổn định và tuổi tho cao (>20000 h), đảm bảo quá trình vận hành an toàn khi làm việc với DELOLUX 50 / 502.

HOT

Bộ điều khiển DELOLUX pilot AxT cho đèn UV DELOLUX 20/202

DELOLUX pilot AxT có dạng module nhỏ gọn, kết nối tối đa 4 đầu đèn, cho độ ổn định và tuổi tho cao (>20000 h), đảm bảo quá trình vận hành an toàn khi làm việc với DELOLUX 20/202.